Nghén bầu làm sao

Có ai như e 11w mà ăn vào là mệt thở không nổi không ạ.. mổi lần ăn được vài muỗng mà vẫn mệt quá..không biết sao luôn

5 Các câu trả lời

mình bầu cũng vậy, nhưng cũng phải gắng ăn vào cho có chất mom ạ mom chia nhỏ bữa ăn ra, ăn ít nhưng ăn nhiều lần vào, mom ăn hoa quả cho dễ ăn, rồi uống sữa tươi không đường vào

mệt nhưng ăn vẫn dc là tốt rồi mom. Mình lúc bầu 3th đầu nghén nằm liệt giường như 1 phế nhân, ăn ói ăn ói 🥴

3y ago

mình 3thang ko ăn được gì sút tận 8kg

ráng lên m, ăn ít thôi, vài muỗng cũng được, ăn nhiều lần. ăn trái cây vô

bầu nên vậy í m cố gắng vì con m nhé

cố gắng vì con nha mom