Cảm thấy mệt mỏi quá các m ơi.

Mình nấu ăn đã dỡ, giờ nấu cho con ăn nó chê hoài. Nấu món cháo nào cũng bị chê hết. Ăn vài muỗng là bỏ, sữa cũng uống ít. Nước k chịu uống. Riết nản quá. K muốn nấu k muốn làm gì hết, mệt mỏi. Chẳng có động lực chút nào 😭😭😭

15 Các câu trả lời

ko ăn cho nhịn đói. đói sẽ tự đòi ăn. Ko cho ăn vặt. nguyên tắc của t là như vậy. mỗi bữa nhà t nấu 2 món rau, 1 món thức ăn. ăn xong là chỉ còn lại cái đĩa bát không. Nếu ăn mà lãng phí thức ăn, bỏ rơi thức ăn là cũng bị nhịn đói. T ko bao giờ ép con ăn, nhưng ăn phải có nguyên tắc. m thử phương Pháp của t xem. Đảm bảo hiệu quả 😊

3y ago

cảm.ơn m

cố gắng lên m,mình cũng thế nè nhiều khi nấu xong xuôi bày biện cho bé thế mà cuối cùng hắn chả thèm động sữa pha rồi lại chỉ nhai nhai bình có lúc rất muốn cáu nhưng rồi lại nghĩ lại hay mình nấu k ngon thôi cố gắng vậy mong rằng một ngày gần nhất các bạn ấy sẽ chịu hợp tác

mom đừng áp lực quá, cho bé ăn bé k ăn thì bỏ qua luôn, đừng ép con làm gì, đói con sẽ ăn, bữa mh có chia sẻ với mom cách chia giờ ăn á, mom theo thử xem, cho con ăn k quá 15', hết 15' mà k ăn là dẹp luôn.

chuyện ăn uống của con để stress lắm luôn, tui ko ép con ăn, đưa thức ăn đó, muốn ăn thì ăn, ko muốn ăn thì dẹp, cho đói luôn, đúng cữ thì ăn

Cố gắng lên mom, bé không thích thì đừng ép con, bỏ đói tới lúc đói thiệt đói bé sẽ tự ăn thôi mom à, mình nấu ăn cũng dở nè

m ới m thử các món như nui hoặc mì gạo đi biết đâu lạ bạn ấy lại thích í

3y ago

mình làm súp khoai tây nui sao, ăn vài muỗng hà. bỏ

phải nhờ đầu bếp Hoàng Cường tư vấn thôi mom

như này chắc stress sớm.. cố lên mom ơi..

Mua khoá học ăn dặm 3in1 đi mom ơi 🤣

3y ago

Học bác google với youtube thôi mom 😂

haizzzz 🥺 thiệt chứ tui cáu luôn á haizzzz

3y ago

tui nản k muốn nấu gì nữa. vì k biết nấu ntn để nó chịu ăn ngoan, hôm nào mà nó ăn hết chén ( chưa được nửa chén) là tui trẻ lên 10 tuổi. 😥