Tâm sự của một người vì yêu mà chấp nhận đối phương tất cả

E năm nay 26t , e một mối tình duyên phận , nó đến nhanh nhưng k dễ j đi nhanh như mọi người vẫn nói, cáu j đến nhanh cũng đi nhanh, e với a áy lại khác, e tránh né nhưng al ấy luôn bám lấy, luôn cố gắng theo đuổi và cuối cùng e chấp nhận yêu đương với a, sau hơn 3 năm sống thử có rất nhiều vấn đề sảy ra nhưng a ấy luôn biết cách cho e cảm giác hạnh phúc vì đk qtam, chăm sóc nhưng hình như song song với đó a ấy cũng k ít lần làm e buồn phiền, e chấp nhận a ấy nợ xấu, chấp nhận a ấy có hút thuốc và rượu bia, nhưng có thể e nghĩ đàn ông k ai là hoàn hảo, ừ nhưng câu chuyện nếu vậy thì e k buồn đến thế, e buồn vì bản thân e thay đổi vì a ấy quá nhiều từ một ng vv e giờ đây trên môi ít nụ cười, tâm trạng lúc nào cũng trầm mặc suy tư, Lấy cuối cùng cũng đã lấy , vun vén mãi có với nhau một cô con gái, e nghĩ a ấy sẽ biết suy nghĩ ừ cũng biết nghĩ đấy nhưng làm thì chưa, a ấy k tệ hẳn đi mà cứ dày vò em k hẳn là một ng ck ng cha tồi nhưng k thể là chỗ dựa cho MC em nữa, e cố chấp tự an ủi tự bao dung, nhưng đến giờ e cảm thấy chán a ấy, chán ghét khi phải nói chuyênn GĐ với nhau, e có suy nghĩ nếu li hôn e sẽ khó tránh nhưng câu hỏi và dèm phá, nhưng mặt khác e nghĩ li hôn e sẽ được là chính mình, k mang buồn phiền vì ck nữa , kiếm tiền nuôi con e làm được , a ấy suy cho cùng chị góp nhặt nỗi buồn cho e thôi , e đã nói với a rất nhiều lần , k cần a phải kiếm nhiều tiền nhưng a phải là chỗ dựa tinh thần tốt cho e và là ng bố mẫu mực với con, nhưng a ấy đâu làm được, e muốn li hôn vì có ck cũng như không .

11 Các câu trả lời

hay dồn sức lo cho con mình đừng vì một người đàn ông có hướng thay đổi mà buồn phiền ko tốt đừng nên níu kéo khi thứ ko thuộc về mình nữa buông bỏ vì con

😔cố lên mom 😔 chuyện này phụ nữ 40% là đã từng trong hoàn cảnh như Mom Chúc m sức khỏe

nếu ck m k thay đổi thì ra đi là lựa chọn đúng đắn nhất nha m..☺

cố lên mom theo mình nếu mom nuôi con được thì li hôn sẽ tốt hơn

cố gắng lên m nhé suy nghĩ kĩ rồi đưa ra quyết định m nhé

Lựa chọn phương án mang cho mình Hạnh Phúc nhất Mom nhé!

cố gắng lên mom , lúc này mom cần phải suy nghĩ kĩ nè

chẳng biết khuyên m thế nào. Cố lên m ạ

mạnh mẽ lên mom, cố gắng lên nè

mạnh mẽ lên m, cố gắng lên nè