E buồn quá các m ơi

E yêu ck e 4năm. Biết a nợ nần e vẫn chấp nhận a nói a trả hết nợ r cuối cùng cũng làm đám cưới. Cs trôi đi e có bầu gần sinh r nhưng lại hay tin ck e vẫn còn nợ. E như muốn tuyệt vọng. A nói vẫn sẽ lo cho 2mc. Nhưng thấy a đi lm tháng để trả nợ đời. E buồn tủi khóc suốt. E lựa chọn chứ k ai bắt ép cả. E k trách a chỉ trách bản thân mình sống quá tình cảm.vi yêu Chấp nhận 1ng đàn ông vấp ngã có phải là ngu k ? Có phải thiệt thòi k?. Đến giờ e k hối hận khí cưới và có con chỉ là e phải trưởng thành hơn. Mạnh mẽ hơn. Gồng gánh hơn. Vì con vì cs k bao giờ là hoàn hảo . Có lẽ hôm nay e sẽ khóc lần cuối. Từ nay nhất định phải vì con mà vượt qua 🥺#meyeucon

6 Các câu trả lời

Ai rồi cũng có lúc khó khăn, chỉ cần người đàn ông của bạn vẫn yêu thương bạn và đủ bản lĩnh để chăm sóc bạn và con là đc rồi, khó khăn về tài chính cũng sẽ qua thôi, bạn cần đồng hành cùng a ấy, cho a ấy động lực tốt hơn là ngồi than vãn. Mạnh mẽ lên, vì gia đình nhỏ của mình nhé.

Hãy vững vàng nên. Tớ tin là mẹ đủ mạnh mẽ để biết làm điều gì sẽ tốt cho 2 mẹ con mà.

cố gắng lên mom, mỗi người mỗi cảnh, mình cũng có nỗi buồn riêng, khổ tâm lắm mom ạ

cố lên nhé mom. thoi gian sẽ lm ta vuot wa mọi khoa khan

cố lên m

Cố lên m