Xin ý kiến

Có ai bị mất ngủ như e k ạ . Toàn 1-2h sáng mới ngủ đc biết là k tốt cho bé nhưng e k tài nào ngủ đc có hôm thức tới sáng . Mom nào có cách cải thiện k ạ chứ cứ thế này e k chống đc mất

7 Các câu trả lời

nghe nhạc thư giãn, tránh xa điện thoại m. Mh từng mắt ngủ kinh niên luôn nhưng giờ thì nằm xuống 5 phút là ngủ. Đừng suy nghĩ gì nhiều cả, ko có sức khỏe thì ko có gì hết m ạ

mom ngâm chân nước ấm thư giãn, uống sữa ấm trước ngủ 30p xem sao nhé

trước khi ngủ ngâm chân với nước ấm,rồi uống 1 ly sữa ấm xem sao m

cố gắng nghe nhạc thư giãn, uống sữa ấm, ngâm chân nước ấm nha mom

cố gắng uong ly sua bầu ùi ngủ m

uống ngũ cốc Beone nha mom

8 tháng trước