bầu 6 tháng khó ngủ

Em đang bầu ở tháng thứ 6 mà đêm nào cũng lăn lộn mãi mới ngủ đc,toàn 1-2h sáng thui, sáng thì mãi k nhấc nổi người dậy Có mom nào giống em k ạ, có cách nào trị mất ngủ đc k ạ

9 Các câu trả lời

Mới 6 tháng mà mom đã mất ngủ rồi 3 tháng cuối còn mất ngủ dữ nữa. Nằm mãi không ngủ được tới chừng ngủ được thì đi tiểu. Mình đang 8th rưỡi đây đêm nào cũng đi tiểu 2 3l nhầm người hơn v nữa. Giờ mk mỗi lần nằm xuống xoay chở qua lại chỉ muốn khóc thôi mom ơi.

lúc 6m bụng e còn bé.. ngủ phè phởn lun mom ạ.. tháng cuối e mới bị mất ngủ.. con cứ 1h đêm là quẩy banh bụng mẹ.. sáng dậy đau lưng lếch k nổi..

E vừa tháng 7 đây. K ngủ dc tí nào. Ngủ dc 5p là tỉnh rồi. Còn đau vai rồi bij lạnh ớn người cả đêm, rên cả đêm đêm như bị bệnh luôn

Cố gắng tập đi ngủ sớm. Uống sữa ấm, đi bộ 20 - 30p trước khi ngủ, thư giãn, nghe nhạc êm dịu, để phòng tối.

Mình mỗi ngày đi bộ 30 phút ngâm chân về ngủ khò khò. Mình đang trong tháng thứ 8

Còn mình thì lúc nào cũng buồn ngủ , đặt lưng xuống là ngủ 1 giấc tới sáng

Mom ngâm chân vs nước ấm, tập yoga bầu nhẹ nhàng là dễ ngủ à.

Mình cũng thế đây lăn lộn rồi con đập k ngủ được

Uống sữa ấm trc khi ngủ

4y ago

Thanks mom, để tối nay e thử luôn