Thai 25w5d

Mom nào như e k.tự nhiên hôm nay k ngủ đc nằm trằn trọc ts 3h sáng vẫn ch ngủ. Bé thì cứ đạp cả đêm ..k ngủ đc muốn quạo ghê luôn .chắc street mất

12 Các câu trả lời

cố gắng lên m trc mình cũng thế ngủ rất ít luôn lại thêm bế con con khóc muốn stress luôn nhưng cố gắng lên m nhé bé lớn hơn sẽ ngoan hơn

mình cũng z nè. tối đi ngủ sớm mà nằm k ngủ đc. mắt mở trao tráo s ad

3y ago

đêm thức trắng đã đành trưa cx k ngủ đc 😴

mh thì từ lúc có thai cho tới khi có con thì toàn thức đêm thôi

cố lên mom, mình bầu cũng ngủ ngày cày đêm à

haizzzz còn mình thì con nó ko chịu ngủ. Mệt thực sự

3y ago

nó ko hề rã, ngược lại mình mới rã đây mom haizzz

ôi mk ngủ ngày nhiều lên đên hay thức

Bầu bì mệt nên mình bị v hoài. Cố lên mom

3y ago

Khổ ghê mom nhỉ, mình cũng v mà cố gắng ngủ đc knao hay khi đó thôi à. Có 1 khoảng tgian mình ko ngủ đc ban đêm, mở nhạc thiền phật pháp nghe cả đêm v đó. Trưa ngủ đc 2h còn tối đến là ck thì ngáy mình thì cả đêm cứ dậy đi tiểu r nằm, dài dằng dặc

tình hình chung ak mom.. cố lên ạ

tình trạng chung, y chang luôn mom

lâu lâu em cũng bị mất ngủ..