Bầu 28w mất ngủ

E nay bầu 28w2d mà 3-4 hôm nay e bị mất ngủ, hôm thì 2h hôm thì 3h e mới ngủ được, thậm chí có những hôm mãi tận 4h sáng e mới ngủ được thì có ảnh hưởng gì tới e bé không ạ😭 Và làm sao để cải thiện ko bị mất ngủ ạ? #Xin_cac_mom_cho_xin_y_kien

2 Các câu trả lời

Bầu thỉnh thoảng cũng bị mất ngủ đó mom nhưng nên đi ngủ sớm mất ngủ nhiều ko tốt

8mo ago

Dạ vâng cảm ơn mom

Mom nghe nhạc tĩnh tâm hoặc chú đại bi. Ngâm chân nc ấm pha gừng và chút muối nhé.

8mo ago

Dạ vâng e cảm ơn mom