Tâm sự chuyện mẹ chồng

Có ai bầu mà ghét mẹ ck như e ko ạ. Kể sơ về mẹ chồng e từ khi có bầu bé đầu ít khi nào quan tâm hỏi han vậy mà tới khi đặt tên lại giành đến bé t2 cug vậy. Mẹ rảnh chỉ nằm dài mọi việc đi chợ cơm nước đều là e đi mặc dù phải chở theo bé 3t và cái bụng bầu. Bà cũng có tiền gửi ngân hàng và đi làm nhưng mọi khoản chi trong gđ 2 đứa e đeu lo hết. Trc đây thì e thấy bt nhưng càng lâu dài e thấy cứ như mẹ tính toán với con cái nên e khó chịu cực kì. Có ai giống hoàn cảnh e ko ạ

12 Các câu trả lời

còn mình thì bé này là bé thứ 2 r tưởng ck va GĐ ck sẽ thay đổi về mình nhưng cũng zay, tiền thì mẹ ck giữ có bầu, muốn ăn muốn gì cũng giơ tay xin tiền mẹ có, hoặc ns với mẹ ck sống một cuộc sống không tự do riêng tư,dù đang có bầu mình vẫn sẽ quyết định từ bỏ GĐ đó mặc dù GĐ họ khá giả nhưng, bây giờ còn nhà các Mom nào nghĩ nhà có con một nên mẹ ck phải giữ tiền không ak, mình có nên từ bỏ luôn k ak mình cảm thấy mệt mỏi quá

8mo ago

Ck ko đưa tiền cho m ha

mình bé này là t4 rùi mấy bé trước đều có mẹ nội đi theo nhưng phải quy ra tiền trả công cho bà phục vụ bế cháu còn đợt này mình cũng chuẩn bị sinh nhưng ko có điều kiện như 3 bé trước nên là hai vc tự phục vụ nhau còn bé mình tính ký gửi bệnh viện mấy hôm mình khỏe rùi chăm con nhiều lúc nghĩ tủi thân mẹ đẻ thì mất chị em gái thì ko có nhà c 4 anh em trai ai cũng có con nhỏ me c lam gì cũng phải quy ra tiền 😓

Từ lúc bầu to bụng là mình ko đi đâu 2 mình chứ đừng nói là đèo theo con nhỏ nữa. Ck mom ko đi chợ dùm vk dc sao?má ck ko thương con cháu thì kệ bà thôi. Ck bạn nuôi cơm mẹ coi như báo hiếu vậy. Mà nố thật, bà keo vậy chứ có chết cũng ko mang theo tiền tài dc. Ck bạn lại là con 1, thì nữa đâu lại vào đấy thôi

8mo ago

Nói thì mang nghiệp chứ thường vậy e thấy đa số bác sĩ ăn hết chứ ko tới lượt con cháu đâu ạ

mẹ ck và ba ck mình ở nhà ăn ở không mỗi tháng phải cho vài triệu để ăn uống sinh hoạt đây.. mình thì bàu 3th đi làm bị động thai bây giờ ở nhà k làm ra tiền có ck mình đi làm phải nuôi 3 miệng ăn đây ...k dám buồn vì sợ ảnh hưởng đến con ...

8mo ago

Như mom còn chán hơn e nữa

Nếu đã không giúp thì nếu có điều kiện ra ở riêng. Hoặc tâm sự với chồng để được về ngoại thường xuyên có ngoại phụ cho.

9mo ago

Đứa đầu về ngoại thấy bà cực qt nên e qđ đứa này ở đây á. Còn chuyện ra riêng thì chắc ko đc r ck e con 1 hix

mình thì ko giận dc lâu. bực đó xong là hết. mình ko để bụng. ko quan tâm. nên mẹc kệ. tự mình làm mình vui vẻ hạnh phúc thui.

9mo ago

E có thể bao dung với tất cả mọi ng nhưng trừ mẹ ck. Mỗi lời mẹ nói ra e đều thấy bực bội hết á bà ko biết cách nc đã đành lại còn ko tâm lí

mẹ ck mình còn dữ hơn sáng bán bánh canh xong đi đánh bài, nhậu,... đám cưới mẹ ck vs bà ngoại ck ko cho phân vàng nào luôn

9mo ago

Mỗi nhà mỗi cảnh mom nhỉ. Sau này mình cũng làm mẹ ck ko biết có giống vậy ko😅 tự nhiên sợ hãi ghê

Câu chuyện mẹ ck ai cũng có nhỉ… mỗi người mỗi cảnh… kg gặp cảnh này cũng cảnh khác…haizzz

Mình cũng ghét kinh khủng, bả chỉ biết có con trai bả thôi, nó sai bả cũng bênh bất chấp

Thôi than mình mình lo bạn ạ coi như không có nói jk làm jk mặc kệ khác mau tanh long