Tâm sự chuyện mẹ chồng

Có ai bầu mà ghét mẹ ck như e ko ạ. Kể sơ về mẹ chồng e từ khi có bầu bé đầu ít khi nào quan tâm hỏi han vậy mà tới khi đặt tên lại giành đến bé t2 cug vậy. Mẹ rảnh chỉ nằm dài mọi việc đi chợ cơm nước đều là e đi mặc dù phải chở theo bé 3t và cái bụng bầu. Bà cũng có tiền gửi ngân hàng và đi làm nhưng mọi khoản chi trong gđ 2 đứa e đeu lo hết. Trc đây thì e thấy bt nhưng càng lâu dài e thấy cứ như mẹ tính toán với con cái nên e khó chịu cực kì. Có ai giống hoàn cảnh e ko ạ

12 Các câu trả lời

Câu chuyện mẹ ck ai cũng có nhỉ… mỗi người mỗi cảnh… kg gặp cảnh này cũng cảnh khác…haizzz