Lo lắng, khó xử

Có mom như mình không ạ, khi chưa có cháu mẹ ck nàng dâu rất hợp nhưng khi có rồi thì bất đồng trong việc chăm sóc cháu. Ko muốn nói ra để yên nhà, nhưng ko nói thì lo lắng sót ruột. Mẹ ck mình là dược sĩ. Bé mình nay dc 3m23d cả tuần bé ko chịu uống sữa, mình đòi ẵm đi bác sĩ xem thì bà ko cho, bà cho uống thuốc mình thấy bé ngủ nhìu. Bây giờ mình phải làm ngơ hay cải lại ạ.

8 Các câu trả lời

mom nói với ck xem sao, rồi hôm nào ko có bà thì 2 vc đưa bé đi khám cho yên tâm. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

4y ago

mình la bà vụ uống thuốc bà nói là bà sẽ ko cho uống nữa nhưng khi mình ko có ở nhà thì ko bit bà sao

bé còn nhỏ mà uống thuốc ui ah m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

4y ago

nói ra thì bà nói cho uống thuốc bổ

"Cả tuần không uống sữa" thì sao được mom. Nhờ ck nói vợ mẹ nhe, chứ chỉ là dược sĩ dù có giỏi cở nào cũng không hiểu hết về chuyên khoa nhi đâu. tự cho uống thuốc thì càng không tốt nửa đấy.

4y ago

bởi zậy. mà nói thì bà bảo bà làm bà bít

con tham gia cuộc thi ảnh. cô chú ủng hộ con với ạ😘❤ https://community.theasianparent.com/booth/1066961?d=android&ct=b&share=true

nói vơiz chồng đi m. xong cả 2 vc và mẹ đi khám lun. nghe bs nói biết đâu bà thay đổi

4y ago

ukm mom. để mình nói ck. mong bà thay đổi

bé ngủ, nhưng bé vẫn khoe vẫn ăn đuoc it la dk, ma bé khoc quây j ko ạ.

4y ago

bé ko khóc chỉ là uống sữa ít lắm, suốt ngày đòi ẳm đi chơi, bỏ xuống nằm là khóc.

hỏi rõ ràng bà đã m, bà cũng có chuyên môn và thương cháu thôi

4y ago

hỏi bà chỉ nói cho uống thuốc kích uống sữa thôi, mà mình thấy cho uống bé vẫn uống ít mà lại ngủ nhìu

Bảo ck nói vs bà

4y ago

nói rồi mom. những luk mình ở nhà thì ko cho uống nữa nhưng mình sợ mình đi đâu là bà chăm lại cho uống