Em chuột 28w

Có ai bầu 28w con đạp nhiều, đạp mạnh mà nhiều lúc chỉ sợ vỡ ối như e k? ? dạo này bạn ý đạp mạnh quá, lắm lúc đang ngủ mà bạn ý đạp kinh khủng làm em cứ sợ vỡ ối thôi ?? có trường hợp nào con đạp mạnh mà vỡ đc ối k các mom nhỉ??

15 Các câu trả lời

Mình mới 24w3d mà đang ngủ đạp giật bắn người vì nó luôn ấy ..con đạp mạnh là con khoẻ mom ạk..ko vỡ ối đâu mom đừng lo

4y ago

Đó yêu lắm mom ạ hi tv con tươi cười, làm được đủ trò mẹ mừng lắm 😁 chị này mới đầu cũng che mặt, đc bs khen xinh gái cái cũng cười toe toét r lè lưỡi lêu lêu 😜😜 yêu lắm ❤