Bé ít đạp

Mấy mom ơi em bầu dc 27t rồi mà bé có ngày thì đạp mạnh đạp nhiều, ngày thì đạp nhẹ hều vs ít nữa. Nói chung là k đều. Do trc đạp mạnh xong bữa sau lại nhẹ đi vs ít đi thì cũng lo. Sợ bé k khỏe này kia mà mình k biết dc. Có mom nào giống em k ạ ?#xin_ý_kiến #LO_LẮNG

4 Các câu trả lời

có ngày đạp nhìu thì có ngày đạp ít mom ạ. 95% thời gian bé trong bụng mẹ là ngủ nha mom

k sao đâu mom, bé đạp là được rồi, thai nhi đa phần là ngủ mà

ks m theo doi thai co đạp là dx

Tùy ngày nữa m