Thiếu ối thai ít đạp

Các mom ơi em 30w r mà em bị thiếu ối , e đang tích cực uống nước , dừa , sữa mà dạo này em thấy bé ít đạp với đạp nhẹ lắm ạ , ko biết có phải do thiếu ối ko , có mom nào ở tuần thai này bị thiếu ối mà sinh con vẫn đủ tháng vẫn khoẻ mạnh ko ạ , và con có đạp nhiều hay ít ạ ,các mom chia sẻ kinh nghiệm em với ạ ,em lo quá . Cảm ơn các mom

1 Trả lời

theo dõi thường xuyên m ạ,cố gắng để con đủ ngày đủ tháng ra đời sẽ tốt hơn.