Em chuột 28w

Có ai bầu 28w con đạp nhiều, đạp mạnh mà nhiều lúc chỉ sợ vỡ ối như e k? ? dạo này bạn ý đạp mạnh quá, lắm lúc đang ngủ mà bạn ý đạp kinh khủng làm em cứ sợ vỡ ối thôi ?? có trường hợp nào con đạp mạnh mà vỡ đc ối k các mom nhỉ??

15 Các câu trả lời

ko sao mom bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1170035?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha 🥰, cảm ơn mom nhiều nè 🥰

Mình mới 24w3d mà đang ngủ đạp giật bắn người vì nó luôn ấy ..con đạp mạnh là con khoẻ mom ạk..ko vỡ ối đâu mom đừng lo

4y ago

Đó yêu lắm mom ạ hi tv con tươi cười, làm được đủ trò mẹ mừng lắm 😁 chị này mới đầu cũng che mặt, đc bs khen xinh gái cái cũng cười toe toét r lè lưỡi lêu lêu 😜😜 yêu lắm ❤

Ko đâu m. Lúc mh có bầu đứa nào cũng nghịch từ trong bụng nghịch ra. Thế mà đến ngày sinh mới vỡ ối

4y ago

Vậy à mom?? Vậy thì mừng hi con đạp mạnh đạp nhiều biết là tốt, con khỏe mạnh nhưng đạp mạnh quá lại cứ lo vỡ ối 😁😁

Con khỏe là mừng nek m. Hôm nào con HK đạp là lo sốt gió luôn ý 😊

4y ago

😊😊😊

bé khoẻ đó mom, mom yên tâm không vỡ ối được đâu ạ

Bé khoẻ đó m mình mới 22w mà đạp dữ lắm luôn

4y ago

Vâng mom 😁tv bé khỏe mạnh, tươi cười lắm hihi e vừa đi siêu âm về...yêu lắm, c ý đc bác sĩ khen xinh gái mà cười toe toét, lè lưỡi lêu lêu các kiểu r 😊😊

ko s mom.con mih có khi đap méo bung luôn

Chúc mon thật nhiều sức khỏe nhe

Vậy là mừg con khỏe á m

4y ago

Vâng mom tv bé khỏe mạnh cười tươi lắm ạ 😁😁 đi siêu âm mà chị ý cười toe toét, lè lưỡi lêu lêu 😜😜 các kiểu 😊

Bình thường mon ơi