Em chuột 28w

Có ai bầu 28w con đạp nhiều, đạp mạnh mà nhiều lúc chỉ sợ vỡ ối như e k? ? dạo này bạn ý đạp mạnh quá, lắm lúc đang ngủ mà bạn ý đạp kinh khủng làm em cứ sợ vỡ ối thôi ?? có trường hợp nào con đạp mạnh mà vỡ đc ối k các mom nhỉ??

15 Các câu trả lời

Ko đâu m. Lúc mh có bầu đứa nào cũng nghịch từ trong bụng nghịch ra. Thế mà đến ngày sinh mới vỡ ối

4y ago

Vậy à mom?? Vậy thì mừng hi con đạp mạnh đạp nhiều biết là tốt, con khỏe mạnh nhưng đạp mạnh quá lại cứ lo vỡ ối 😁😁