buồn

Có những nỗi đau mà k ai thấu đk của các mẹ bầu. Đau lưng, mỏi ng và đủ các loại. Ai như e k con nhỏ đã mang bầu vừa trong con vừa cơm nước vs cái bụng đầu. Mệt k dám kêu ???????

22 Các câu trả lời

E đây mom àk.đã 2con rồi nhưng vỡ kế hoạch bầu k hay đến nay 10tuân rồi bỏ k đành vì thương con k bít gì.ức mỗi gặp bà mẹ ck ác lắm kêu bả là mình bả đi bỏ rồi k để đẻ đâu.có ai khốn nạn như mẹ ck mình k.giờ ôm bụng bầu bùn khóc mỗi ngày vì có ck cứ nge lời mẹ.

Nhiều khi mom càng kêu, càng mệt. Trong bao nhiêu biểu hiện của cơ mặt thì chắc cười là biểu hiện tuy tốn calo ở mức bình thường nhưng mang về nhiều lợi ích nhất. Không tin, mom cứ thử xem

E đang mang đứa 3 rồi k sao đâu chị .chị cố gắng lên đừng buồn nữa nha!

https://vn.theasianparent.com/dau-lung-khi-mang-thai Tham khảo xem giúp dc gì không mẹ nhé

Cố gắn lên mom , còn nhiều người cũng như mom lắm

Vậy nên mình chỉ thích đẻ 1 lần rồi thôi

Kêu vs ck thui k kêu đc vs ai mom Nhỉ

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

cố gắng vì bé yêu m nhé

Cố lên thôi Mom.