đau đầu

Có mom nào đau nữa đầu mà cứ buồn ngủ mệt k làm gì nỗi k ????

8 Các câu trả lời

ngi ngoi nhiu m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

bầu, mệt thì ngủ nghỉ m ạ, message đầu nữa cho thỏa mái. nhớ bs sắt, vitamin, canxi đầy đủ m nha. hạn chế dùng đt.ngày dành 30 tập tành thư giãn

Bầu mà. Nghỉ ngơi nhiều nha

nghỉ ngơi nhiều nha mom

m có thiếu ngủ không

nghỉ ngơi đi m

Tt