Các mon ơi cho e hỏi ạ

Các mom ơi cho e hỏi với. Có cách nào giảm nghén k ạ E mới bầu lần đầu mà nghén ghê quá Mệt mỏi. Khó thở. Đau lưng . Ng lúc nào cũng mệt mỏi

17 Các câu trả lời

m cứ ăn hạt óc chó maccca hanh nhan hạt dẻ sưa bau .sữa tươi ko đường và ăn sữa chua mỗi ngày con sẽ hấp thu rất tốt mau tăng cân .mà m cũng phẻ ít nghén

Mom uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ ói. Ăn nhạt thôi. Chia nhỏ bữa ra ăn. Gặm thử bánh mì sandwich xem ăn dc ko nhé

m uống chút trà gừng m ạ, m chia nhỏ bữa ăn ra nữa m ăn các loại hạt như hạt điều óc chó hạnh nhân nhé

chia nhỏ bữa ăn ra mom...mom ăn quả sung ạ....uống trà rừng ăn bánh ngọt như bánh mì hay bánh quy xem s

ráng lên m. mệt mỏi k ói là đỡ r, đau lưng m nằm kê gối nhờ ck xoa bóp xíu cho đỡ

bầu hay mệt mỏi, khó thở vậy đó mom, cố lên nha chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

m chia nhỏ bữa ăn, uống sữa tươi k đg, ngậm kẹo gừng, ăn sữa chua nè

chia nhỏ bữa ra ăn, tránh ăn đồ ăn có nhiều dầu mỡ

mom uống trà gừng loãng, ngậm gừng xem đỡ k nha mom

chia nhỏ bữa ăn massage ăn trái cây uống nhiều nc