có bầu

Các m ơi em có bầu dk 5 tuần dài 10mm, hôm nay e hơi ra dịch màu hồng nâu em lo lắng nên đi khám sớm hơn lịch hẹn của bác sĩ hẹn 2 tuần sau 3 ngày nhưng vẫn chưa có phôi và tim thai. Thai bác sĩ kêu chậm phát triển dk có 12 mm thôi. Vậy là bị gì vậy m?

6 Các câu trả lời

E cũng 5 tuần nhưng 15mm mà vẫn chưa có tim thai. Chị cô gắng ít đi lại nha chị. Tinh thần thoải mái hơn, vui vẻ hơn nha 🥰🥰

Bình tĩnh đi m. Nhiều người 7 8 tuần mới có tim thai. Chắc m bị động thai. Thời gian này chịu khó đi đứng ăn uống m à

M rang dưỡng thai và hạn chế lam việc nặng, khom Lên ngồi xuống nha m

Mom cứ tĩnh dưỡng rồi đi khám theo lịch thôi

Mom theo dõi thêm 1 tuần ùi vào viện ktra

đừng quá lo lắng nha m gáng dưỡng