Táo Bón sau sinh

Táo bón sau sinh. Có mom nào bị k ạ. E bị 1 tuần r ạ. Đi ra cả máu. Đến giờ e sợ đi vệ sinh luôn ạ. Các mom chỉ cho e cách gì vs. Thuốc thì k dám uống

13 Các câu trả lời

Bạn không nên rặn nhiều sẽ bị trĩ, nếu táo quá bạn mua thuốc thụt ấy, thụt nhiều không sao đâu, trước mình sợ thụt ảnh hưởng nên cứ cố rặn, sau bạn mình bác sĩ bảo cứ mua thuốc về mà thụt. Nếu đi xong đau quá thì bạn mua thuốc bôi trĩ về bôi thêm cho nó lành lại. Ngoài ra cố gắng ăn nhiều chuối và khoai lang cho nhuận tràng.

Trước mình cũng bị táo xong giờ bị trĩ luôn rồi. Giờ m ra hiệu thuốc hỏi thuốc về thụt vào hậu môn là đi dc bình thường. Bạn ccủa mình cũng làm vậy và k bị táo nữa.

uống bio rau củ qủa màu xanh lá nhé mình cũng giống như bạn

Mom nên ăn nhiu rau vào, mh sinh xong cũng gần tuần mới đi ngoai á

m ăn ngày 3 bữa rau khoai lang, uống 3l nước là ổn

hình như sinh xong mẹ nào cũng bị bón thì phải

Em cũng bị giống y như mom luôn

Mình sinh mổ , cũng bị sợ khiếp

ăn nhiều rau,ăn khoai lang vào m

chúc m sức khỏe