táo bón thai kì

E chào mọi người,e đang mang thai thág thứ 5 e rất hay bị táo bón nhưng khoảng 1 tuần gần đây e có đi nặng ra máu,ra ít thui ạ( trong khoảng 1 tuần này e đi vệ sinh cũng khá dễ mà lại bị ra máu)mọi người cho e hỏi có ảnh hưởng gì đến e bé ko ạ E phải làm thế nào để chấm dứt tình trạng này 😭

7 Các câu trả lời

Tập 1 minh cũng vậy sinh xong bị trĩ phải đi chữa á mom . Mom ăn or uống các loại đỗ ý phân mềm dễ đi .Tập 2 Mình uống dinh dưỡng cho bầu 24loaij hạt hok bị bón mà bé hấp thu tốt lắm mom sinh 3.9kg à . Mom uống thử xem hết ko . Mom qua zalo c này hỏi chỉ tv cho mom nè 0989688394

Mom uống nhiều nước, ăn nhiều rau, khoai lang. Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

qtam Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

Uống sữa tươi thử xem mom nhé

ăn nhiều rau củ quả

ăn rau diếp cá m

tt