Về thuốc bổ tổng hợp Blackmore

Có mẹ bầu nào uống thuốc bổ tổng hợp Blackmore ko ạ, cho e hỏi với, lọ thuốc của em là mở nắp lọ ra là thấy thuốc luôn chứ ko có một lớp giấy niêm phong ạ, mặt hàng này là vậy ạ, em thấy hơi lo lo

5 Các câu trả lời

Mh không biết 💖m có rảnh vui lòng vào link dưới cho e 1like ạ💝, cảm ơn mom .https://community.theasianparent.com/booth/978090?d=android&ct=b&share=true

Mẹ scan lại cái barcode và gõ xem barcode ấy bắt đầu bằng sôa nào, nếu tra là Úc hay Mỹ thì yên tâm đấy.

yt

Tt