mọi ng cho e chút ý kiến ik ạ...

e còn 2vỉ thuốc bổ tổng hợp zs vỉ thuốc canxi lúc e có bầu...giờ e sinh đk 2thang mấy r...e uống đk k mấy mom...bỏ thì uổng qa mấy mom ạ...? mà e thì đang cho con bú nữa. e lo qa k dám uống

8 Các câu trả lời

Vitamin tổng hợp lúc bầu còn, e cũng uống nè, có s đâu, đang cho con bú thì mom bổ sung canxi để đỡ đau nhức á

Đc M ơi. Sinh xong vẫn cần bs canxi nhé. Vì sinh xong mẹ thiếu canxi lắm đó

Dc nhen mom e di kham bs tu van uong toi khi be thoi bú

Thuốc gì mom?

Đc m ơi

❤❤

Nên uống canxi và sắt vtm tổng hợp sau sịn vài tháng càng tốt mom nhé