hỏi

Có mom nào thai 3thang hơn mà bị lạc miệng như e k...hôi co bầu tới bây h chưa biet them là gi luon..hix..kiểu này ăn uống k dc chắc e bé đẹt luôn quá..hix..co ai biết làm sao cho bớt lạc miệng k..

14 Các câu trả lời

Mình tuần thứ 10 trở đi lạt miệng, tới tuần 12 ăn uống j cũng đắng nghét miệng. 3 tháng sụt 2 kí mà khám em bé vẫn ok, bs nói do mình đủ các chất sẵn trong cơ thể

https://www.conlatatca.vn/goc-cho-ba-me/dau-hieu-co-thai-me-nen-doi-pho-the-nao-voi-cam-giac-nhat-mieng-61443.html Bạn có thể uống sữa tươi ko đường này, ăn rau củ quả trái cây ngũ cốc

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

may thag đau thi z đó mon tu tu het

dần dần r cũng hết thôi m

ngậm ít kẹo gừng

Giống em vá

quan tâm

Hhn

Tt