Co mẹ nào uong ngu côc lạc lạc thay sưa bầu k ạ. No co tôt k ạ

10 Các câu trả lời

Bác sĩ cảnh báo r á, không nên uống dễ bị tiểu đường thai kỳ, có thể uống sữa tươi k đường, ăn đạm với rau trái cây đầy đủ là mẹ với bé đủ chất, chỉ bổ sung vitamin theo yêu cầu của bs thôi mom

nói chung là đừng tin mấy cái ngũ cốc trên mạng nên uống sữa bầu có nguồn gốc rõ ràng hoặc sữa tươi

Ko nên thay thế sữa bầu hoặc sữa tươi nhé, đừng nghe thần thánh quá

11mo ago

mk uống em bé k len can j hết mk lai k len ki

Mình thử 1 hộp ngũ cốc Minmin mà ngán không uống được luôn

M k uống lạc lạc. M uống ngũ cốc tự làm

Mk ko uống được ngũ cốc

có mình nè mom ơi

tốt mà mom

Mk ko uống

Ko nha mom