chích ngừa

Chích ngừa ơ bv huyện là có cần bóc sô này kia k các mom....haizz...hôi đo h đi đâu cunh co ck..lần này đi 1 mình nên mù tịch luon..k biet gi luôn..với lại mang thai 19t phải chích uốn ván k ạ...bsi tư khám chi dặn t4 vào viên chích ngừa..k nói chích ngừa gì..ma e cũng quên hỏi..haizz...với lại có cân đem giay tờ gi k ạ..chỉ e với ạ...??

16 Các câu trả lời

Tùy nơi đa số đều có bóc số . Đem theo cmnd và bảo hiểm nếu có . Mình chích ở tuần 22 chắc giờ b chích cũng được . Đi lần đầu sẽ biết thôi mom

Ở bệnh viện mình có cửa ưu tiên. Bạn mang theo sổ khám thai và bảo hiểm y tế

Chích uốn ván nhé mom. Đi dịch vụ cũng được có 50k thôi thì phải.

Tuỳ nơi nha bạn. Ở chỗ mình có thai đc ưu tiên

Có bầu được bóc số ưu tiên đó bạn.

từ 2 năm trước

2 năm trước

bài cũ nữa

2y trước

có nha m