mẹ bau

Minh co thai kham khoảng 6tuan bs hen 2tuan di tai kham lai .ma h minh k di để 3thang kham lùn co dc k

14 Các câu trả lời

nên đi khám chứ sao lại để 3 tháng vậy mom, khám đâu tốn lắm đâu mà, mình lại thích khám để xem con ra sao rồi

8w khám xem có tim thai chưa, 12w đi đo độ mờ vai gáy và xét nghiệm ak. Mấy cái đó quan trọng nha m

11 tuần đi khám là đc rồi. ko thực sự cần thiết khám lại lúc 8t đâu mẹ.

mình 3th mới khám nè 😂 cơ mà tại ko bik có bé. Mom nên khám lúc 8 9w nhé mom

M thấy m khỏe mạnh thì 3 tháng đi cũng được k nhất thiết phải theo lịch

Thai của bạn đã có tim thai chưa ah.nếu có rồi thì 11t đi khám cũng đc ah

mẹ nên đi khám để xác định đúng tuần làm dị tật cho thai nhi m nhé

Bs hẹn 8w là để nghe có tim thai chưa á m..quan trọng lắm

nên đi khám nha m, để xem có tim thai chưa

nên khám để xem tim thai nha