Tìm nguồn chia sẻ.

có Mom nào giống mình ko. Mình bầu tuần thứ 19 nhưng từ khi có bầu tới giờ. dịch âm đạo tiết ra rất đặc. và khi đi tiểu thì tiểu ra nước có kèm theo dịch đó một số ít. không biết có bị gì ko. có mom nào giống em ko ạ. chia sẻ em với

16 Các câu trả lời

Bầu nội tiết thay đổi nên ra nhiều m ạ.nếu k thấy ngứa khó chịu thì k sao.còn ngứa ngáy có mùi đi khám đi m.mà sao mấy lần siêu am m k hỏi bác sỹ luôn.ng ta khám cho mình luôn xem có viêm k?

M nen đi khám som nha de lau ko tốt cho me va be do. https://community.theasianparent.com/booth/857324?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Chắc bị nấm rồi. Khám để đặt thuốc. Tránh nhiễm trùng ối

Khám nhé mom. Chứ mình k như vậy

Mom đi gặp bác sỹ sớm nha

Nên đi khám sớm nhé mom

Đi khám phụ khoa đi bạn

4y ago

Mìh cũng bị vậy đi khám bs bảo về rửa nc lá thôi ko đặt cũn ko uống đc thuốc.

M khám xong hoi bsi xem

Đi khám bs mom oi