Bị ra dịch không màu như nước

Mấy c ơi, e bầu dc 29 tuần, 2 tuần nay lâu lâu e bị ra dịch không màu, trong suốt như nước. E có tìm hiểu trên mạng thì thấy là có thể bị rỉ ối. E lo quá, tuần trước đi siêu âm thì ối bình thường, mà e cứ tưởng dịch vậy là bt nên ko hỏi bs, hôm qua vô tình xem dc thông tin trên mạng như vậy nên giờ lo quá. Chị nào có kinh nghiệm chia sẻ cho e với ạ.

2 Các câu trả lời

đi kham m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

m đi khám xem sao