Viêm niệu đạo khi mang thai

Có mom nào tình trạng giống em ko cho em đỡ lo ạ? - tiểu buốt, tiểu rắt (thỉnh thoảng) - niệu đạo chảy dịch ko hôi (cảm giác như rò rỉ nc tiểu nhưng thật ra là dịch) - âm đạo chảy dịch ko hôi - ngứa ngáy, khó chịu :( Tình trạng đỡ hơn khi em dùng nuướ muối sinh lý để rửa nhưng chỉ cải thiện được 1 xíu. Em có thông báo cho bs nhưng bs chỉ nói nhiêmz trùng đường tiểu, chịu khó uống nước nhiều nhưng không cho thuốc hay xét nghiệm gì hết. Em cũng ko dám đi mua thuốc bậy bạ, nay e được 29 tuần rồi. Mom nào từng có tình trạng như em cho em lời khuyên phải làm thế nào bây giờ ạ? #lần_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến_các_mẹ #gid

8 Các câu trả lời

mình chưa bị nên cũng kb, mom chịu khó thay đồ lót thường xuyên với vệ sinh ngày 2_3 lần xem có đỡ k nha

m thường xuyên thay đồ lót vệ sinh và uống nhiều nc nha

đi khám bsi kê thuốc nhé mom

m đi khám nơi khác xem sao

nghe theo bs thôi mom.

đẩy bài cho m

Mình chưa bị

Quan tâm