Mình 12w đi xét nghiệm máu mẹ máu con bs bảo bị thiếu máu vậy có ảnh hưởng gì không các mom ơi

Có mom nào giống mình không ạ

14 Các câu trả lời

ăn bò,bổ sung sắt đầy đủ vào nhe m mình đang tham gia cuộc thi ảnh phép thuật,nếu không làm phiền m có thể vào link nay cho con mình xin 1 like được không ạ https://community.theasianparent.com/booth/1121004?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

bổ sung thêm thuốc sắt hàng ngày, ăn uống đủ chất, mom lên mạng tìm mấy loại thức ăn nhiều sắt ấy. với lại tránh ăn cùng với mấy loại ngăn cản hấp thu sắt

Bổ sung và tăng cường dinh dưỡng nhe mom. Hỏi bs nếu cần thì uống thêm các loại vi chất theo chỉ định

hỏi bác sĩ kê thêm thuốc sắt mom ạ. thiếu máu k tốt đâu mom

Bổ sung sắt và ăn uống dinh dưỡng thêm

Ko sao bs sẽ cho bsung sắt uống đó là dc

uống sắt, ăn thịt đỏ m

Bổ sung sắt, ăn thịt bò

bổ sung thêm sắt m ạ.

kiêm tuong tác xiu ạ