Em thai dc 12w đi xét nghiệm bs noi bị thiếu máu có thể bị thalasime e lo quá có mẹ nào bầu mà nhu e

13 Các câu trả lời

Mình có xem một mom trên YouTube cũng bị thalassemia thì chị đó chia sẻ dc BS theo dõi sát sao hơn và sẽ dc truyền máu định kỳ . Mom nên đi thăm khám ở BV lớn của tỉnh/TP hỏi BS xem sao nhé. Chúc mom có thai kì khỏe mạnh

1y ago

cảm on mom nhé

Mom xin ý kiến tư vấn của bsi nha. Bầu bì ai cũng thiếu sắt mà mom. Trc m cũng bổ sung tới lúc hãn còn cho con bú cơ

bs có chỉ dẫn cho m khắc phục tình hình của mình thế nào,m cứ làm theo sẽ ổn thôi m.

M cũng bị thiếu máu. Mình bổ sung thêm sắt của bsi kê á mom

bs sẽ bổ sung thêm sắt mom cứ uống theo đơn của bs thôi

mom nên tham khảo và theo chỉ định của bác sĩ mom nhé

M uống thuốc theo đơn của bsi để bsung máu ạ

Mk ko bị nên bầu chỉ uống sắt bổ sung thôi

m nên hỏi ý kiến bs theo dõi sẽ tốt hơn

bsi có tư vấn điều trị thế nào chứ mom

1y ago

Kêu ck b đi xét nghiệm huyết đồ đi .vào Bv xét nghiệm lấy kết quả cho bs xem .ck bị thiếu máu thì khả năng con sẽ bị thiếu tuỳ mức độ không sao đâu.còn ck ko bị thì bs sẽ cho uống sắt liều cao để ổn định lại đa số là thiếu máu do thiếu sắt