13 tuần thiếu máu

Có mom nào mang thai bị thiếu máu , tan máu bẩm sinh k ạ 😓 có ảnh hưởng gì đến bé k ạ

10 Các câu trả lời

mình cũng thalasami đây. nếu xét nghiệm mẹ thể nhẹ, ba bình thường thì con sẽ bt. truyền máu định kỳ theo yêu cầu bs thì mọi thứ bt với con, con mình nay 4t rồi vẫn khỏe mạnh bt. bạn yên tâm theo dõi thai kỳ của mình nhé. mình bầu hơi mệt hơn ng khác xiu xíu thôi nhưng vì con mình có thể chịu tất cả mom ạ.

1y ago

dạ mom

Nếu bị tan máu bẩm sinh là có gen thalasinin thì bạn phải ra viện huyết học ý. Làm xét nghiệm các thứ. Nếu cần thiết thì bs sẽ bổ sung thêm liều tiêm, uống bạn ạ. Mỗi ngừoi sẽ khác nhau đó.

M đi khám bsi nhé. Em nghĩ thiếu máu thì bsi cũng kê đơn cho dùng bổ sung thêm sắt hơn các bà bầu bth

cái này nên tham khảo ý kiến bs nè bạn

Bệnh này mom nên tư vấn bác sĩ nhé

Mom đi khám tham khảo ý kiến bsi nha

Mom nên nghe theo ý kiến bác sĩ nha

nên tham khảo ý kiến bs mom ơi

Mom thêm Bs nha,Mình ko rành nữa

tham khảo ý kiến bs m nha