Bầu 12 tuần xét nghiệm máu, chỉ số MVC, MCH thấp bs bảo thiếu máu hồng cầu nhỏ, m hơi lo ạ

Có mẹ nào giống mình ko ạ?

5 Các câu trả lời

có mình nè m.mình cung có làm xét nghiem..minh va ck mình..này hai vk ck m nên đi từ dũ xét ngiệm máu tam 10 chai á m...bé bị thiếu máu do duy truyền hay do nguyên nhân khác..hên là con trai do máu mẹ mình xét nghiem ko sao ck mình bị nhiễm ..này qtrong m ..níu sinh con ra mà nghi là bệnh thíu máu thales thì tội nghịp con..vô máu thì cũng chết..lúc đầu mình buồn và suy sụp lắm

3y ago

cảm ơn bạn! ck mình cũng xét n rồi, chỉ số máu bs bảo rất tốt nên suy ra mình chỉ bị thiếu máu thai kỳ cần bổ sung thêm sắt bạn ạ. bạn ổn chưa?

ăn thêm đồ bổ máu đi mom

3y ago

đúng rồi, cảm ơn bạn nhé

m sinh rồi..😆

mom sinh ùi hén

Quan tâm