chọc ối

Có mom nào bị chỉ định chọc ối ko? Mình 13 tuần double test cho kết quả nguy cơ cao. Bsi chỉ định chọc ối để ktra Mình bé đầu lo lắng quá Có phương pháp nào khác thay thế ko nhỉ?

18 Các câu trả lời

Bé còn nhỏ thì mom nên làm để mình an tâm dưỡng thai. Chứ cứ lo lắng thế k tốt. Mình tới 21t mới bị kêu chọc ối. bé lớn rồi nên mình k làm nữa. Nếu có gì thì lúc nhỏ còn tính dc. Chứ thai lớn thì tính gì nữa. Bên Hùng vương bảo xét nghiệm nipt mà ra kq thấp thì thôi. Ra cao lại phải chọc ối.