Chọc dịch ối

#LO_LẮNG #xinkinhnghiem Mình mag thai được 11 tuần, bsi nói đến tuần thứ 16 thì chọc dịch ối do mình và ck đều có gen thiếu máu di truyền. Có mom nào đã chọc dịch ối rồi cho mình xin kinh nghiệm ạ, vì nguy cơ nhiễm trùg ối và sẩy thai đều có nên mình lo quá. Nhưng bắt buộc thì phải làm thôi. Nên cho mình hỏi làm có đau không, sau khi làm có bị đau bụg hay gì không ạ ? Mình cảm ơn nhiều.

2 Các câu trả lời

Mình đã từng chọc ối. Mom ráng giữ tinh thần thoải mái, k đau lắm đâu nha ( như chích thuốc thôi), với lại chọc xong k dc xoa bụng hay đọng vào chỗ chọc ói, tắm và vệ sinh bình thường. Mình chọc ối ở Từ Dũ các cô hướng dẫn chi tiết lắm, có cả tờ giấy hướng dẫn theo dõi tại nhà sau khi chọc ối nữa (mà mình làm mất tờ giấy đó rồi k thì chụp cho mom xem.) Chúc mom mẹ tròn con vuông nhé.

3y ago

lúc trước bị làm sao mà phải chọc ối vậy ạ. hôm qua em cũng vừa chọc ối 😢 em lo lắm ạ

chúc mom sức khoẻ