help me

có ai như e k. sag tháng thứ 5 rồi mà cứ uống nước dừa vô là nôn mặc dù k có nghén. kiểu này sao cải thiện đc cho bé da trắng với có nhiều nước ối chứ :((

5 Các câu trả lời

Đây tháng thứ 7 mới uống nước dừa , da đen trắng là do gen nhé, muốn ối đủ thì uống nhiều nước và sữa tươi ko đường, nếu ko bị tiểu đường thai kì thì có thể uống nước mía nhé em

5y ago

Dạ.e cảm ơn ạ. Chắc e thử uông thêm nước mía xem sao. Chứ e k nạp nổi nước dừa.

Đâu nhất thiết phải uống nc dừa đâu mom Ăn trứng gà, uống nhiều nước ( như mình là uống nc vối giúp sạch ối)

5y ago

Dạ. E ngày nào kug uống nước liên tục. Mà muốn uống thêm nước dừa. Ai dè lần nào uônhs kug nôn. K tài nào nạp đc. Chăc uống nước ấm cho làh

Mẹ dùng thử nước mía đi, nước mía cũng làm tăng lượng nước ối và trắng da cho bé đó mẹ.

Uống nước cam và nước mía cũng được mom . Da trắng hay không phụ thuộc vào gen của bố mẹ nữa

5y ago

Dạ. E cảm ơn mom ạ

tốt nhất là không mẹ ơi