Cho em xin ý kiến với ạk

Mn có cách nào giúp bé bớt ho k ạk. Bé nhà em ho hơn tuần nay rồi. Cho uống thuốc siro ho lại còn ho nhiều hơn nữa.

8 Các câu trả lời

Đi khám thôi mom đừng uống linh tinh khi chưa có chỉ định của bác sĩ Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn Mom hoang hỷ vào ảnh cho em xin 1 Tym nhé! https://community.beyeu.com/booth/1954409?d=mobile&ct=b&share=true

Bé nhà mình ho viêm phế quản hay uống Olesom và kết hợp 1 số thuốc khác (Bs kê). Mom tham khảo. Hãy cứ cho bé đi khám.

Còn nhỏ nên theo đúng liều của bs đi mom

bé bn tháng rồi mom? cho bé đi khám xem sao mom

3mo ago

Dạ bé em 3tuổi rồi ạk

Cho con đi khám m ah

Bé mấy tháng r mom

bé mấy tháng mom?

3mo ago

Bé nhà em 3tuổi rồi ạk

khám m ơi