Sao bà bầu chán ăn tháng cuối thế cm ơi?

Còn 3 tuân fnuwax là mc e về đích rồi mà e đếm từng ngày thấy lâu lắc à hix. mọi ng toàn bảo thèm gì ăn đi nhưng e chả mún ăn j , sợ ebe đói nên ráng nuốt chứ k thấy ngon miệng tí nào, bụng lúc nào cũng đầy ứ, ậm ạch, khó chịu lắm ý. Mấy tháng trc e vẫn ăn ngon ngủ tốt mà giờ dính trọn combo ăn k ngon, ngủ k yên cứ vật vờ uể oải chán đời k chứ lị, làm nào jo cm ơi

Sao bà bầu chán ăn tháng cuối thế cm ơi?
19 Các câu trả lời

y chang e hồi gần đẻ, k thiết ăn uống gì, đi khám bsi nói là do ebe ptrien chèn ép lên hệ tiêu hóa làm kgian chứa tă bị giảm đi lại bị đầy hơi, trào ngược nên mới sinh ra chán ăn vậy. mom đừng cố ăn nhìu mà cần ăn đủ chất, chủ yếu các món giàu calo trứng, sữa, chúi, bơ, cá, khoai lang, thịt bò, tă nấu loãng cho dễ tiêu, chia thành 5-6 bữa nhỏ, txuyen vdong tiêu hao năng lượng thì ăn uống mới ngon miệng hơn