bầu chán ănn

e bầu 31w r mà dạo này em cứ bị chán ăn ý , 3 tháng giữa em ăn rất ngon miệng ăn được nhiều nhưng bây giờ cảm thấy k thèm món j hết nhìn món nào cũng ngán , ăn j cũng k nổi và ói nữa 😓 em chỉ uống được sữa với ăn bánh mì ngọt thôi các mom ơi😞, nên làm sao đây các mom😭#các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #tậpđầulàmmẹ

11 Các câu trả lời

chắc là m bị nghén lại. m chia nhỏ bữa ăn ra, uống trà gừng hay ngậm kẹo gừng thử nè

ăn dc gì thì ăn nè mom, uống nhiều nước, chia nhỏ bữa ăn ra nhé

M chia nhỏ bữa ăn ra, thử ngậm kẹo gừng xem có bị ói k

m chia nhỏ bữa ăn, ngậm kẹo gừng hoặc trà gừng xem sao

mom uống nc ấm,ngậm kẹo gừng nha trị nghén hay lắm

Trc mình cũng thất thường như Mom.í. Mà phải ráng

m chia nhỏ, uống kèm sữa bổ sung

cứ ăn đc gì thì ăn nha m ơi..

2y ago

hic em ăn j cũng chỉ đc ít lắm ạ sợ k đủ chất cho con mà gáng ăn lắm cũng k đc 😓

.