01 ngày đếm ngược đến Dzựt cô hồn - Dzập Cô Vy

Câu đố chính là: Điều kiện để 2 vợ chồng cưới nhau là phải có bằng gì? Các câu trả lời chính xác sẽ nhận 50 điểm! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 21/08/2021 Đừng quên tích thật nhiều điểm để tham gia dzựt quà bằng điểm vào ngày 22/08. Thông tin chi tiết: https://community.theasianparent.com/contest/dzut-co-hon-dzap-co-vy/1189

01 ngày đếm ngược đến Dzựt cô hồn - Dzập Cô Vy
887 Các câu trả lời

bằng lòng đi em anh về quê mang lễ cau trầu. mẹ cha lên hỏi......hết thuộc

3y ago

😂

Bằng cái gật đầu Bằng lòng gia đình 2 bên Bằng kết hôn Bằng lòng

Bằng giấy siêu âm là nhiều người bây giờ bị nhất 🙂🙂🙂🙂

Bằng giấy đăng ký kết hôn, bằng sự đồng ý của bố mẹ hai bên

Bằng lòng đi em anh đón qua cầu, cầu tre dẫu khó đưa dâu!!!!!!

bằng lòng bằng tình yêu bằng hôn thú bằng cái gật đầu

Bằng yêu thương đủ lớn để tới con đường hôn nhân

Bằng chứng nhận hoàn thành các bí tích trước hôn nhân

Bằng tình yêu và bằng sự đồng ý của 2 bên gia đình

bằng tình yêu 💑 bằng chứng nhận đăng ký kết hôn