cho mình hỏi sinh thường bao nhiêu ngày thì nằm than đựơc vậy các mẹ, mình nghe nói sinh thường may chỉ tiêu không nằm than đựơc hả các mẹ

Câu hỏi về sinh thường

26 Các câu trả lời

Bạn không nên nằm than vì sẻ làm tử cung co hồi không tốt,dể bị băng huyết sau sanh.Có rất nhiều bạn sau xuất viện về nằm than bị băng huyết,phải nhập viện lại để cầm máu và truyền máu.

Nằm chứ đâu phải hơ đâu mà sợ mom hơ thì từ từ khoẻ r hẳn hơ nếu nằm dc thì tốt cho mình sau này thôi đa số bây h các mom k nằm mình cũng nằm nè

Người xưa bảo tốt, thời nay là không nên nha. Than rất độc, có nhiều vụ ngộ độc than. Cả mẹ và bé điều nguy kịch

kg nên nằm than mom ak.vết rạch khô thì mom hơ ngày 1 lúc để khỏi ngứa sau này thôi

Khi nào chỉ tiêu hết mới được hơ bạn nhé 🥰 chỉ chưa tiêu hơ nguy hiểm lắm

Ông bà ta ngày xưa sinh thường không ấy mà vẫn nằm than đến cả tháng á.

Cái này các cụ xưa mới dạy chứ giờ còn ai nằm than nữa

Dễ gây ngộ độc ảnh hưởng về da cả mẹ và bé .....

sinh gì cũng k nên nằm than mom.. than giờ độc lắm..

Mình không thiện cảm nằm than cho lắm hic