Chung sức TAP (23/20)

Câu hỏi: Bà bầu ăn gì để con thông minh và khoẻ từ trong bụng mẹ? Có 6 đáp án phổ biến nhất được trả lời bởi người dùng TAP. Nhiệm vụ của bạn: Với mỗi đáp án trùng khớp, bạn sẽ nhận được 100 điểm. Nếu bạn có 6 câu trả lời đều trùng với 6 đáp án phổ biến, bạn sẽ nhận được 600 điểm. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 23/10/2021

Chung sức TAP (23/20)
1091 Các câu trả lời

1-các loại hạt: óc chó, hạnh nhân, mắc ca... 2- các loại ngũ cốc, yến mạch, lúa mạch 3- trái cây sấy: nho sấu, việt quất sấy, táo đỏ... 4- nước trái cây: nước dừa, nước mía, nước ép táo đỏ, nước ép lê, cam vắt, nước ép dưa hấu... 5- sinh tố: bơ, xoài, chuối... 6-cháo cá, cháo hàu, cháo chim câu, cháo lươn, cháo dê, cháo cá hồi... 7-vitmin tổng hợp DHA, acid folic 8- rau xanh: rau cải bó xôi, rau súp lơ xanh, rau cải xoong, măng tây 9-trứng gà, trứng ngỗng, trứng vịt lộn... 10-hải sản: cua đồng, cua biển, tôm, cá thu, cá hồi, mực, sò huyết... 11-thịt đỏ: thịt bò, thịt trâu, thịt dê, thịt ngan.... 12-thịt màu trắng: thịt gà, thịt heo, thịt thỏ, thịt ếch... 13-thể dục đi bộ nhẹ nhàng và nghỉ ngơi thư giãn, hít thở không khí trong lành