Mang thai lần đầu

Các mon cho hỏi có mẹ nào bầu 5,6 tuần đầu mà bị chua mồm giống e k ạ,k ăn đk cố ăn lại buồn nôn, khó chịu nôn nao, lúc mới ăn xong thì k sao tầm 20 phút là bắt đầu nôn nao , cồn cào ghê cổ. Nói chung cảm giác khó tả các mom ạ

13 Các câu trả lời

Có mon nào giống trường hợp của em không ạ. 2 tháng trước có thai kinh nguyệt e không đều, 40 ngày mới có kinh. Ngày 29/9 là lần có kinh cuối của em, tính đến nay 27/11 gần 2 tháng trễ kinh nhưng nay e siêu âm thì thai đc 5 tuần 3 ngày, có túi thai 15mm nhưng chưa có phôi và tim thai. Vậy có sao không ạ, e lo lắng quá.

v là bị nghén đó mom, mỗi người nghén mỗi kiểu khác nhau nè ,qua 3m đầu là hết đó ạ

nghén nên đắng miệng í mom mom uống nc trà gừng ăn các loại hạt xem sao

thankui các mom nhé. chúc các mom có thai khoẻ mạnh ❤️❤️

nghén đó m ạ. chúc m thai kỳ mạnh khỏe

Nghén ak Mom, thử trà gừng xem đỡ ko Mom

Mom bị nghén đó. Cố gắng nha mom

nghén đó mom

nghén quá mà

Nghén nha mom