bắt đầu nghén từ tháng t4

Chào các chị, Em mang thai con đầu lòng, trong 3 tháng đầu em ăn uống rất tốt không có vấn đề gì cả, nhưng sang tuần thứ 12 thì em bắt đầu ngán ăn đặc biệt các món từ thịt, khi ăn thì cứ buồn nôn, suýt thì nôn hết ra, có khi em ăn xong mệt mới nôn. Phải vuốt ngực và lưng cho tới khi ợ xong mới hết mệt. Có mom nào đã từng như vậy không cho em lời khuyên với ạ.

6 Các câu trả lời

Mình cũng thế, ko ăn đc thịt nhiều mà ăn cai gi xong là người rất mệt và khó chịu. Phải ợ hơi mấy chục cái mới đỡ. Ngày mình bị ợ hơi cả trăm cái phát mệt và sợ ăn lun.

Em đang bầu 11 tuần cũng vậy. Nhìn thức ăn là ko muốn ăn. Lúc ăn thì không sao nhưng ăn xong lại buồn nôn :(

Mình cũng thế nè mom... mình nghén đến lúc đi sinh luôn ý

Nghén đó mom. Có người mấy tháng cuối vẫn còn nghén mà 😁

5y ago

Dạ tại vì 3 tháng đầu em không bị nghén, giờ không ăn uống ngon miệng được lo quá mom ạ.

3 tháng đầu mk cũbg k ăn nổi thịt luôn ý

mình nghén tới lúc sinh