Nhét bông gòn tai bé

Nhà e mặt đường lớn. Xe cộ đi lại tít còi ồn ào quá bé nhà e lại hay giật mình. E chặn hai bên hông mà bé vẫn v. Ngủ cứ tý lại thức khóc. K ngủ ngon giấc con nó khóc tội. E tính nhét bông gòn tai bé cho đỡ tiếng ồn. Các m thấy có ảnh hưởng j k ạ

11 Các câu trả lời

Nếu Tiếng ồn lớn quá cũng ảnh hưởng đến tai của bé lắm M. Mà hiện tại chưa nghĩ ra cách gì nè M 😢

Nhà m cũng gần đg, nhưng k nhét bông, m để con ngủ thậy say hãy đặt và chèn chạt tay bé lại hé

nhà m cũng mặt đường, lắm lúc mình còn giật mình nhưng ko nhét bông gì cả mà chèn cho con thôi.

chỉ có cách chèn cho con thôi m. chứ nhét bông gòn nguy hiểm mà ko khả thi ned

chỉ sợ cục bông gòn lọt vào trong thôi mom

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

k nên nhet bông vao tai tre ss m nhe.

sợ nó lọt vào trong tai thôi m

chắc k ăn thua mom ơi

sợ bé k chịu ah