Sau sinh bao lâu thì cửa mình khép lại, có về lại size cũ k cm???

Cái này tế nhị quá mà k hiểu sao mình sinh mổ nhưng chỗ đó cũng bị rộng ra. Tưởng chỉ mẹ nào sinh thường, em bé đi qua vùng chậu thì mới bị rộng thôi chứ các chị :( K biết bị vầy thì bao lâu sẽ thu lại, mà có về lại size cũ hay k các chị ơi. Hic nay bé ra tháng mà chưa thấy gì khác biệt

Sau sinh bao lâu thì cửa mình khép lại, có về lại size cũ k cm???
9 Các câu trả lời

Bình tĩnh chế ơi, cái vụ cửa mình rộng sau sinh mẹ nào cũng bị hết á kể cả là đẻ thường hay đẻ mổ. tại do a,hg từ sự giãn nở của tử cung nhất là ở những mẹ đẻ mổ mà vẫn có cơn đau chuyển dạ thì lúc ebe thúc xuống cửa mình sẽ rộng hơn để sẵn sàng cho ebe lọt ra mà. tgian phục hồi thì còn tùy, sinh thường sẽ nhanh hơn sinh mổ, con so nhanh hơn con rạ, chắc phải cỡ 5m nhưng k thể zin zìn như cũ dc đâu

hồi đó mình cũng tưởng y chang mom. sinh mổ thì vẫn có chuyển dạ và mở ctc đó mom chứ đâu có phải k đâu mà k rộng, hơn nữa e bé nằm trong bụng mẹ 9 tháng trì phần dưới nhiều lắm. Mom chịu khó xông cửa mình đi, với tập kegel, GG nhiều lắm, sẽ giúp tập cơ vùng chậu săn chắc, chỗ ấy se kín lại đó mom, phải kiên nhẫn

sinh rồi thì ai cũng vậy m nhé, khó hồi lại lắm. nếu sinh rồi mà y như lúc còn con gái, chưa chửa đẻ thì chắc mh đẻ chục đứa 😂

từ từ vài tháng nữa coi có nhỏ lại k m ,chứ m cũng mới sanh mà , nếu rộng quá thì m đi may thẩm mỹ nè

Bảo lâu thì chắc tuỳ vào cơ địa của từng người. Nhưng mình sinh mổ☺️

Ko có đâu Mom, phải tập hay đi may thẩm mỹ đó

khó lắm mom ơi

k như trc dc dau

khó nha m..😅