Có ai gặp tình trạng cô bé rộng sau sinh như e k hic

Mấy chị ơi e sinh mổ mà sao e thấy chỗ ấy cũng rộng ra chứ k có như hồi trước hic. e tưởng mổ, e bé k đi qua thì k có giãn rộng hic. Giờ 2-3 tháng sau sinh r mà thấy cũng chưa kín lại đc k biết có bị gì baatsthuowng k, các mom có cách gì cho nó trở lại như xưa k bày e với ạ

7 Các câu trả lời

Hồi mới sinh mh lấy 2 nắm lá trầu không, 3 thìa cà phê muối tinh, 2 quả chanh, 2 lít nước đun sôi r ngồi xông 2 lần/tuần, mỗi lần 20p. Đến khi vết mổ bớt đau thì mh tập kegel theo các clip trên youtube, mh tập thấy khá đơn giản mà lại hịu quả trong chiện làm khít âm đạo. Mom có thể thử nằm thả lỏng trên thảm, dạng hai chân ra hai bên. Chụm hai gót chân lại như hình cánh bướm và giữ nguyên tư thế trong 10 giây. Tiếp tục chụm hai đầu gối lại rồi đưa đầu gối về phía ngực, giữ nguyên trong 20 giây. Lặp lại động tác trong 2 phút

2y ago

Mom có clip ko ạ? Cho mình xin với

Cái này nhiều mom théc méc nè. Sinh mổ hay sinh thường gì vùng kín cũng ảnh hưởng nha mom, vì sinh mổ vẫn đau đẻ và vẫn có giai đoạn chuyển dạ mở ctc. Với lại 9 tháng mang e bé 3kg thì áp lực lên vùng đó lắm nên k tránh khỏi việc giãn size , Mom youtube bài tập kegel để tập cho cơ co giãn tốt hơn, nó sẽ thu nhỏ cô bé hiệu quả nếu kiên trì đó

sinh thường sẽ bị rộng m nhé, m tập kegel xem nha..

m thử xông và ngâm nc lá trầu không xem sao

m tập kegel sẽ đỡ bớt nè

đẩy bài ạ

Hóng ké Mom