Âm đạo sau sinh mổ bị rộng và hôi

Các mom ơi mình tưởng sinh thường thì vùng kín rộng với hôi còn sinh mổ thì k nhưng hình như sai. sinh mổ cũng bị rộng hả cm @@ mình sinh mổ được 1 tuần r k có vết khâu như cm sinh thường nen vệ sinh bt nhưng cảm giác nó rộng chứ k như trước. Cho mình hỏi là sinh mổ xong các mẹ cải thiện mùi hôi vùng kín bằng cách nào với

11 Các câu trả lời

Đúng r mom vẫn rộng chứ k phải k thay đổi gì nhé, vi sinh mổ thì cũng có quá trình chuyển dạ mở ctc chứ k phải ko. Chuyện sau sinh mổ bị khô hạn hay có mùi hôi là do hormone thay đổi sau sinh. Mom Cứ dùng lá trầu không đun lên cho it muối vao. Roi ngâm luc còn âm ấm ấy. Mình hồi sinh bé đầu cũng bị thì k đi khám bác sĩ chổ mình kê ddvs về rữa mom, mình dùng hết ak

Hồi xưa mh cũng có câu hỏi sinh mổ vùng kín có bị rộng không và sau khi tự mh trải nghiệm thì nó rộng thật nha mom. Mà lúc đó mh còn đau vết thương mổ nên ko xông hơ gì đc, chỉ chăm chỉ rửa bằng nước trầu ko, trc là nó ko hôi. Sau khi vết thương lành, cơ thể ổn định thì mh tập kegel để co bóp lại, vừa tốt cho sức khỏe mà còn thu hẹp hang động nữa đó mom

nấu nước lá trầu rửa xem mom. còn rộng thì thường or mổ cũng rộng thôi. đâu như thời chưa đẻ dc mom ơi.

đẻ kiểu gì cũng sẽ rộng toang ngoác thôi mom 😂 rửa nước lá trầu hoặc nước muối loãng xem

rộng thì có mom ạ,mà hôi thì chưa,Mình thường xuyên vệ sinh,với mẹ mình cho xông nên ít hôi

sinh mổ thì cũng có chuyển dạ, mà chuyển dạ là rộng thùng thình m ạ..😆

Nấu nc trầu ko vs muối hột rửa xem sao Mom

m thử xông và ngâm nc lá trầu xem sao

Mom rửa nước trầu k hiệu quả lắm

mom rửa bằng lá trầu không thử xem